LÀM CÁCH NÀO ĐỂ XÓA VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA TÔI?

khi niông xã facebook của doanh nghiệp bị hachồng hoặc thông tin tài khoản đó không sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm rời mất thời hạn ko quan trọng. Tài khoản Facebook của bạnđang bặt tăm trọn vẹn sau 30 ngày kể từ khi người dùng đề nghị xóa thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của tôi?

Dưới trên đây, đội ngũ mbachulski.com chỉ dẫn bí quyết xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại cùng máy vi tính một cách dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét phát âm kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "password Facebook"để chứng thực đây là tài khoản thiết yếu chủ của bạnkhi đang xoá thông tin tài khoản, quan trọng kích hoạt lại thông tin tài khoản được nữa.Không thực hiện Facebook Messenger được nữa các bạn nhé.Trang cá nhân, hình ảnh, bài viết, đoạn phim cùng toàn bộ văn bản không giống các bạn đã thêm những bị xóa lâu dài. Quý khách hàng sẽ không thể rước lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào mà mình đã thêm.Quý Khách sẽ không còn thể chạy Quảng cáo Facebook của những trang Fanpage mà lại bạn đang tải. Nếu không muốn Trang Fanpage bị xóa, bạn có thể cấp cho toàn quyền kiểm soát và điều hành Trang cho tất cả những người khác hoặc thông tin tài khoản không giống.Tin nhắn các bạn đã gửi mang đến đồng đội, vẫn có thể hiển thị cùng với chúng ta sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của chính mình.

Lưu ý: Nếu vì một nguyên nhân gì đó, bạnchỉ ao ước dừng áp dụng Facebook một thời gian nthêm, bạn cũng có thể loại bỏ hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước khi xóa thông tin tài khoản của bản thân mình, lời khulặng chúng ta nên đăng nhập cùng cài xuống phiên bản sao thông tinnhư hình ảnh cùng bài viết bên trên Facebook, hầu hết hình hình ảnh, Clip kỹ niệm cơ mà chúng ta đã up lên facebook nhé.

II. Video trả lời nhanhphương pháp xóa dài lâu thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá thể, sống trên thuộc mặt đề xuất Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng tư, tiếp đến nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàotin tức của chúng ta trên Facebooksinh hoạt cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa và xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn cách xóa dài lâu tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn cho Quyền thiết lập và kiểm soát và điều hành thông tin tài khoản Facebook

Tại giao diện Facebook,ở góc cạnh bên dưới màn hình hiển thị > các bạn nên chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng tư"> Chọn "Cài đặt:> Chọn đếnQuyền cài đặt với kiểm soát điều hành tài khoản vào Cài đặt.


*
Bước 1: 04 bước đơn giảnxóa nick facebook đơn giản và dễ dàng năm 2022

Bước 2: Chọn Xóa tài khoản Facebook vào Vô hiệu hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa với xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết những nước xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn sinh sống điện thoại mới nhất năm 2022

Cách 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> Sau kia bạn phải nhập lại "password Facebook"nhằm chứng thực đấy là thông tin tài khoản chủ yếu công ty của khách hàng > Chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa niông chồng Facebook của bạn chuẩn bị hoàn toàn.

Cách 4: Xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước sau cùng nhằm xoá tài khoản FB của người tiêu dùng > Chọn "Xóa tài khoản"để xác thực xóa thông tin tài khoản dài lâu.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Display Driver Stopped Responding And Has Recovered


*
Hãy thận trọng, đó là bước cuối cùng để xoá tài khoản FB của bạn

IV. Hướng dẫn xóa dài lâu tài khoản Facebook trên máy vi tính năm 2022

Bước 1: Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên mặt yêu cầu > Chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".

*

Cách 2: Chọn "Cài đặt"như hình minc hoạ mặt dưới

*

Cách 3: Thông tin của khách hàng bên trên Facebook > Vô hiệu hóa cùng xóa

Tại mụcCài đặt phía trái > Chọn vào "Thông tin của khách hàng trên Facebook"> Chọn "XemVô hiệu hóa và xóa".

*

Cách 4: Chọn Xóa dài lâu tài khoản

Tại đồ họa này, Chọn "Xóa lâu dài tài khoản"> Chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn

Quý Khách đề xuất "nhập mật khẩu đăng nhập Facebook"nhằm chứng thực đó là tài khoản chính chủ của người sử dụng > Chọn "Tiếp tục".

*

Cách 7: Xác dấn xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu đưa ra quyết định xoá các bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"nhằm chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Cách mua thông báo trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới đây là quá trình sao bảo quản tất tần tật báo cáo trên facebook của bạn trước lúc xoá nhé.

Cách 1: Ở góc bên trên cùng bên yêu cầu > Nhấn vào dấu tam giác ngược

*

Cách 2: Chọn "thiết lập và quyền riêng tư" > lựa chọn tiếp "mua đặt"

*

Bước 3: Chọn "Thông tin của khách hàng bên trên Facebook"

*

Bước 4: Chọn "Tải báo cáo của doanh nghiệp xuống"

*

Cách 5: Chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook sẽ lựa chọn toàn bộ các tài liệu hoàn toàn có thể thiết lập về sẵn cho người dùng, quy trình tạo file đã mất không ít thời hạn, Facebook đã gửi thông báo Khi quy trình hoàn toàn và bao gồm tập tin nhằm sở hữu về.

Cách 6: Hoàn tất quy trình Bản sao

*

VI. Lưu ý biện pháp hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày kể từ lúc ban đầu xóa, bạn có thể bỏ quy trình xóa thông tin tài khoản Facebook của chúng ta.

Nhưng nếu như sau một tháng, thông tin tài khoản cùng toàn bộ biết tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. quý khách hàng sẽ không còn thể mang lại công bố thông tin tài khoản FB của bản thân mình.

Facebook mất tối đa 90 ngày tự Khi ban đầu quá trình xóa để xóa toàn bộ nội dung cơ mà các bạn sẽ đăng. Trong Lúc Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook sẽ không còn truy cập được báo cáo này.

Cách diệt quy trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào Hủy xóa.